Yếu sinh lý nam giới nên ăn gì là tốt nhất?

Yếu sinh lý nam giới là một trong những vấn đề rất nhạy cảm ở nam giới và đời sống hàng ngày của những cặp vợ chồng. Dù chỉ là một vấn đề nhỏ liên quan đến chức năng sinh lý thì những quý ông cũng cảm thấy tự ti và khó có thể duy trì một cuộc yêu hoàn chỉnh. Lâu dần tình trạng yếu sinh lý có thể ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân và làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy yếu sinh lý nam giới nên ăn gì là tốt nhất. Hãy xem bài viết sau đây ngay nhé.

Hải sản

Kết quả hình ảnh cho Hải sản

yếu sinh lý nam giới nên ăn gì

Món ăn đầu tiên các quý ông cần bổ sung đó là những loại thực phẩm có chứa nhiều kẽm. Và hải sản là loại thực phẩm có chứa nhiều kẽm nhất, nó có thể giúp tăng cường sinh lý nam giới và nâng cao chất lượng tinh trùng hiệu quả. Những loại hải sản không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày của nam giới:

  • Tôm
  • Cua
  • Hàu
  • Rong biển…

Cá chạch

Kết quả hình ảnh cho Cá chạch

Cá chạch là một loại thực phẩm tốt, bạn có thể kết hợp cá chạch với những vị thuốc đông y để nấu canh cá chạch. Món ăn này được xem là bài thuốc chữa yếu sinh lý hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng.

Cháo cá

Trong cháo cá có rất nhiều dưỡng chất có tác dụng tráng dương bổ thận và giúp tăng ham muốn ở nam giới. Từ đó giúp cải thiện chứng yếu sinh lý ở nam giới.

Thịt chim sẻ

Bạn có thể sử dụng thịt chim sẻ để hầm cách thủy hoặc giống như cá trạch đem nấu cháo cùng những vị thuốc đông y để tăng thêm hiệu quả của món ăn.

Trứng

Kết quả hình ảnh cho Trứng

yếu sinh lý nam giới nên ăn gì

Trong trứng chứa rất nhiều chất dinh dưỡng giúp tăng cường hormone testosterone ở nam giới và duy trì chúng ở mức đảm bảo. Ngoài ra với hàm lượng chất cao, trứng còn có thể làm giảm stress cho cơ thể.

Tỏi

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy tỏi dễ dàng, ngoài là một gia vị tuyệt vời cho những món ăn. Tỏi còn là nguyên liệu giúp tăng cường đề kháng và giúp cải thiện chức năng yếu sinh lý.

Gừng

Giống như tỏi, gừng cũng được rất nhiều nam giới sử dụng để giúp cải thiện chức năng sinh lý. Nó có tác dụng tăng cường cương dương và tăng thời gian quan hệ chon am giới.

Quả vải

Kết quả hình ảnh cho Quả vải

yếu sinh lý nam giới nên ăn gì

Hiệu quả chữa bệnh theo quan điểm của Đông Y rất tuyệt vời đối với quả vải. Đặc biệt vải được sấy khô hay ngâm rượu thì hiệu quả lại càng tuyệt vời hơn.

Quả thằn lằn

Kết quả hình ảnh cho Quả thằn lằn

Quả thằn lằn sau khi được nghiên cứu đã phát hiện ra nó có rất nhiều tác dụng đối với nam giới. Bạn có thể đem 10 quả thằn lằn khô sắc để lấy nước uống hàng ngày, dùng ít nhất 3 tháng để bắt đầu có hiệu quả nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0348 511 852 để được tư vấn.