Nguy hiểm khôn lường khi tự uống thuốc bổ thận

Kết quả hình ảnh cho Nguy hiểm khôn lường khi tự uống thuốc bổ thận

Có rất nhiều bệnh nhân phải nhập viện cấp cứu vì nguyên nhân uống thuốc bổ thận một cách vô tội vạ và không có sự chỉ dẫn của  bác sĩ. Lý do là vì khi sử dụng sai thuốc sẽ làm huyết áp tăng vọt, đau tim thậm chí là khó thở. Vậy có những nguy hiểm nào khi uống thuốc bổ thận không đúng cách.

Phòng tránh suy thận nhưng phải đúng cách

Nhiều bệnh nhân khi thăm khám cho kết quả là bị chứng thận âm hư và được bác sĩ kê có thể dùng được các loại thuốc giữ huyết áp ổn định. Cụ thể là trường hợp của ông Hưng là một người bị thận yếu và được người quen giới thiệu cho những sản phẩm bộ thận không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Kết quả hình ảnh cho thận hư

Cũng theo bác sĩ Hoàng Hân tại phòng khám y học cổ truyền Hà Nội cho biết có rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám bởi vì nguyên nhân tự ý uống thuốc bổ thận mà không rõ nguồn gốc và công dụng. Hơn nữa theo quan niệm của đông y những loại thuốc bổ thận cần phải phân rõ nguồn gốc của thận âm hư hay thận dương hư để có thể điều trị bệnh hiệu quả.

Cụ thể:

  • Thận dương hư thường có những biểu hiện như mặt trắng bệch thường xuyên có hiện tượng đau eo mỏi lưng, chân tay lạnh đặc biệt là chân. Hậu quả của chứng thận dương hư đối với nam giới là liệt dương sinh lý suy giảm. Còn đối với nữ giới là giảm ham muốn tình dục, tiểu tiện nhiều lần trong ngày. Tiểu đêm nhiều.
  • Thận âm hư có triệu chứng như đau lưng mỏi gối, nhiều trường hợp còn bị hoa mắt ù tai và có thể gây sút cân. Tiểu đêm nhiều lần, sinh lý suy giảm…

Uống thuốc bổ thận theo Đông Y

Kết quả hình ảnh cho hỗ thận đan

Cũng theo bác sĩ Hân những bệnh nhân bị thận hư khi uống thuốc đông y để chữa bệnh thì hãy theo quy tắc quân bình âm dương. Những loại thuốc trên thị trường hiện nay chủ yếu có tác dụng bổ thận, tuy nhiên vẫn chưa thể điều trị tình trạng triệt để được căn nguyên của bệnh. Nhưng với Hỗ Thận Đan bác sĩ Hân đã kiểm chứng và chứng minh công thức bổ thận và các nguyên liệu hình thành nên Hỗ Thận Đan đều là những thứ tốt nhất. Nó thật sự có tác dụng với những bệnh nhân bị thận yếu thận hư.

Bác sĩ Hân cũng khuyến cáo dành cho các bệnh nhân rằng thùy theo tình trạng bệnh và giai đoạn bị thận hư mà người bệnh có thể kết hợp Tây Y cà Đông y để mang lại hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên việc sử dụng và kê đơn liều lượng cần được sự đồng ý của bác sĩ.

Liên hệ ngay với các chuyên gia của Hỗ Thận Đan để được tư vấn điều trị và cách sử dụng Hỗ Thận Đan đạt hiệu quả cao.