Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Kết quả hình ảnh cho Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm không cần dùng thuốc. Vì vậy có rất nhiều người lựa chọn phương pháp này, và nó rất phổ biến ở những năm 1980. Vậy phương pháp này có những ưu điểm nào và cách sử dụng ra sao. Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé.

Ưu điểm của phương pháp diện chẩn

Kết quả hình ảnh cho Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Phương pháp diện chẩn có ưu điểm về mặt chi phí và tuyệt đối không mang lại tác dụng phụ trong quá trình điều trị. Diện chẩn ngoài điều trị những bệnh có liên quan đến sinh lý nam giới nó còn giúp điều trị những bệnh có liên quan đến xương khớp và những bệnh mãn tính khác.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Kết quả hình ảnh cho Cách chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Với phương pháp này các chuyên gia sẽ điều trị thông qua việc quan sát biểu cảm sắc mặt sau đó bắt đầu lựa chọn các huyệt đạo có liên quan để tiến hành điều trị. Những hình ảnh phản chiếu thần kinh được các chuyên gia theo dõi để tăng độ chính xác của phương pháp.

Người ta sẽ dùng ngải cứu hơ nóng thay bằng kim châm và kết hợp những công cụ hỗ trợ như lăn để tăng hiệu quả của phương pháp.

Bước 1: Hơ nóng ngải cứu tại các huyệt trên cơ thể như: 124+-, 34+-, 45+-…

Bước 2: Chà xát tại những vùng như mang tai, sống mũi hay những vùng huyệt đạo tại các vị trí 300+-, 301 +-….

Chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn có thật sự mang lại hiệu quả hay không?

Kết quả hình ảnh cho Cách chữa xuất tinh sớm bằng diện chẩn

Phương pháp nào chữa xuất tinh sớm đều mang lại hiệu quả dù ít hay nhiều. Còn riêng đối với phương pháp này diện chẩn sẽ giúp khai thông những huyệt đạo trên cơ thể và kích hoạt khả năng chữa bệnh, tự miễn dịch. Vì vậy nếu bạn bị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý, phương diện chẩn này sẽ mang lại hiệu quả.

Tuy nhiên xuất tinh sớm xuất phát từ yếu tố tâm lý rất hiếm gặp chủ yếu xuất tinh sớm hình thành do cơ thể có vấn đề. Đặc biệt là thận, tuyến tiền liệt gặp trở ngại bạn sẽ bị ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của cơ thể. Với những trường hợp này thì bạn nên nhờ sự can thiệp của đông y hoặc tây y.

Với những trường hợp chưa rõ nguyên nhân xuất tinh sớm là gì thì bạn nên liên hệ với các chuyên gia có kinh nghiệm và không nên tự ý thực hiện những cách điều trị chưa có chỉ định cụ thể. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0348 511 852 để được tư vấn và điều trị.