Bài tập cho mắt giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì vậy việc bảo về đôi mắt là điều rất quan trọng để phòng ngừa các bệnh lý về mắt như: khô mắt, suy giảm thị lực, viêm giác mạc,… giúp cho đôi mắt luôn khỏe mạnh, sáng khỏe. Những bài tập cho mắt chủ yếu hướng đến việc giúp nâng cao khả năng tập trung cho đôi mắt. Đây đều là các bài tập cho mắt đơn giản, không tốn nhiều thời gian, nên áp dụng hàng ngày để đạt được hiệu quả tối ưu.

Bài tập xoay tròn mắt

Đây là bài tập được các chuyên gia về mắt đánh giá cao về tính hiệu quả của sản phẩm. Có rất nhiều khách hàng đã áp dụng thành công phương pháp này trong việc cải thiện sức khỏe của đôi mắt, chấm dứt hiện tượng khô mắt, mỏi mắt, nhức mắt.

Bài tập xoay tròn mắt

+ Nhắm mắt lại vài giây.

+ Giữ nguyên tư thế của đầu.

+ Xoay nhãn cầu theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ một cách từ từ.

+ Lặp lại động tác trên từ 7-10 lần.

Bài tập nhìn vào vật màu sáng

Bài tập này đã được các chuyên gia về mắt công nhận về tính hiệu quả của phương pháp này.

+ Nhắm mắt lại trong khoảng vài giây để thư giãn đôi mắt, rồi từ từ mở mắt ra.

+ Hướng ánh mắt nhìn vào một vật ở cách xa để cho mắt bớt điều tiết lại. Lưu ý bạn nên tập trung nhìn vào vật có màu sáng như vàng, xanh

+ Duy trì khoảng 2 phút thì dừng lại.

+ Cách này có tác dụng giúp đôi mắt thư giãn, giải tỏa bớt căng thẳng một cách hiệu quả.

Bài tập nhắm mắt thư giãn

+ Vươn vai, kéo căng cơ thể tối đa rồi thả lỏng.

+ Nhắm mắt lại để thưa giãn trong khoảng vài phút.

Bài tập nhắm mắt thư giãn

+ Động tác này vừa cải thiện tuần hoàn máu đến mắt, vừa giảm bớt căng thẳng cho mắt sau thời gian dài làm việc.

+ Lặp lại động tác này từ 5-7 lần để đôi mắt được thưa giãn hoàn toàn.

Bài tập ấn nhẹ thái dương

+ Nhắm mắt lại, dùng ngón tay trỏ ấn nhẹ vào hai bên thái dương rồi giữ trong khoảng 5 giây.

+ Động tác này giúp tăng cường tuần hoàn máu đến mắt, điều trị nhức mỏi mắt, khô mắt hiệu quả.

+ Lặp lại động tác này khoảng 5 lần để thu được hiệu quả tối ưu.

Bài tập ấn nhẹ thái dương

Viên mắt Diệu Phương- bổ sung dưỡng chất chăm sóc tốt cho sức khỏe đôi mắt

Viên mắt Diệu Phương được sản xuất theo công thức bí truyền của Nhật Bản với nguyên liệu chính là cúc vạn thọ và cây ngân hạnh:

– Hoa cúc vạn thọ là chất kháng sinh mạnh, khả năng chống oxy hóa và kháng viêm thần ký giúp cúc vạn thọ trở thành dược liệu quý hàng đầu chuyên dụng đề bào chế ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe nói chung và mắt nói riêng.

Cây ngân hạnh còn có tên gọi khác là cây rẻ quạt. Thành phần của ngân hạnh là một kho chất dinh dưỡng bao gồm: 55% nước, 35% Hydrat Cacbon, 5% Albumin (protein); 1,7% mỡ béo; 1,2% xenlulo thô và nhiều thành phần khác Carotin, 40mg vitamin C, canxi, kali, phosphorics (vitamin B1, B2) cần thiết cho sự phát triển của mắt, chống lại các vấn đề về mắt.

Viên mắt Diệu Phương

Công dụng của sản phẩm:

+ Bổ sung vitamin A, E, Lutein.

+ Hạn chế quá trình lão hóa.

+ Chống thoái hóa điểm vàng.

+ Tăng cường thị lực.

+ Tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu lên não.

+ Tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung.

Các triệu chứng như khô mắt, mỏi mắt, chảy nước mắt, mờ mắt,… đều được cải thiện ngay trong ngày đầu sử dụng. Các bệnh tăng nhãn áp, giảm thị lực, thoái hóa điểm vàng, lão hóa mắt đều có thể khỏi chỉ sau 1-2 liệu trình. Sau 3 liệu trình trị triệt để các bệnh đục thủy tinh thể, bệnh đáy mắt, chứng ruồi bay, bệnh mắt do tiểu đường. Với công dụng “thần kì” như vậy nên viên mắt Diệu Phương được khách hàng mệnh danh là “bảo bối cho đôi mắt”.

Việc kết hợp bài tập cho mắt với viên mắt Diệu Phương là sự kết hợp hoàn hảo, không những đẩy lùi các bệnh về mắt ngăn chặn các bệnh quay trở lại làm phiền đến cuộc sống của các bệnh nhân mà còn giúp cho đôi mắt luôn long lanh, sáng khỏe hơn.

Thay vì chữa trị mù quáng, tại sao bạn không chia sẻ với chúng tôi tình trạng mắt của bạn theo số 0348-511-852, chuyên gia về mắt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn lên một phác đồ điều trị hiệu quả ngay hôm nay, chấm dứt các bệnh lý về mắt nhanh chóng.