Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Cách chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ có tác dụng rất tốt giúp trị những chứng sinh lý yếu, xuất tinh sớm, thận yếu ở nam giới. Bởi vì trong lá hẹ có chứa rất nhiều những thành phần giúp khắc phục những vấn đề sinh lý rất hiệu quả. Vậy lá hẹ có thể làm được những món gì để chữa xuất tinh sớm. Hãy xem bài viết sau đây nhé.

Nước ép lá hẹ

Kết quả hình ảnh cho Nước ép lá hẹ

Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Nước ép lá hẹ giúp mang lại công dụng rất tốt cho cơ thể. Bạn chỉ cần chuẩn bị một ít lá hẹ tươi là đã có thể khắc phục bệnh xuất tinh sớm rồi.

Sử dụng ½ 1kg lá hẹ tươi đem xay nhuyễn và lấy phần nước ép đem bỏ phần bã. Uống một ngày 2 lần sáng và tối để cải thiện chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Lá hẹ ngâm rượu cùng với các thảo dược

Kết quả hình ảnh cho Lá hẹ ngâm rượu cùng với các thảo dược

Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Sử dụng lá hẹ ngâm rượu cùng các thảo dược thiên nhiên như dâm dương hoắc, ba kích, ngưu tất có thể giúp nam giới lấy lại phong độ đã mất của bản thân. Được xem là bảo bối chốn phòng the lá hẹ ngâm rượu giúp cải thiện xuất tinh sớm và liệt dương hiệu quả.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

  • 20 g lá hẹ
  • 20 g khởi tử
  • 50 g củ ba kích
  • 50 g kim anh
  • 30 g sơn thù
  • 40 g thục địa khô
  • 30 g ngưu tất
  • 60 g lá và thân cây dâm dương hoắc
  • 100 g con tằm đực khô

Cách thực hiện:

Đầu tiên bạn hãy chuẩn bị và rửa sạch những vị thuốc thảo dược đã có ở trên và cho 1 lọ thủy tinh to đã được vệ sinh sạch sẽ. Sau đó đổ tầm 2l rượu và ngâm như bình thường trong vòng 1 tháng. Hãy nhớ cho lá hẹ vào ngâm cùng nữa nhé, sau đó hãy uống ngày 2 lần, mỗi lần 1 chén thủy tinh nhỏ khoảng 30ml.

Để có hiệu quả tốt nhất hãy kiên trì uống trong thời gian dài, nó sẽ giúp bạn tăng cường sinh lực, và có tác dụng bổ thận rất hiệu quả.

Món ăn từ lá hẹ

Kết quả hình ảnh cho bông hẹ xào thịt bò

Chữa xuất tinh sớm bằng lá hẹ

Ngoài nước ép lá hẹ và rượu lá hẹ thì bạn có thể sử dụng lá hẹ làm những món ăn hàng ngày để tăng cường chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Bạn có thể ăn món bông hẹ xào thịt bò để giúp cải thiện triệu chứng xuất tinh sớm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng và các bác sĩ nam khoa cho biết, trong thịt bò có chứa hàm lượng kẽm rất lớn là loại thực phẩm rất tốt dành cho nam giới. Vì vậy bạn có thể ăn món ăn này từ 3-4 lần 1 tuần để bổ sung chất dinh dưỡng và cải thiện chức năng sinh lý hiệu quả.

Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ biết cách hỗ trợ cải thiện chứng xuất tinh sớm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0348 511 852 để được hỗ trợ và tư vấn.